ขอเชิญนักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ส่งบทความวิชาการเข้าร่วมการประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2567

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2567
ขอเชิญนักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ร่วมส่งบทความวิชาการเข้าร่วม การประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2567
.
The 11th National Conference on Business Management and Innovation 2024 (NCBMI 2024)
.
เปิดรับบทความ: ตั้งแต่บัดนี้ - 15 สิงหาคม 2567
วันนำเสนอผลงาน: 22 กันยายน 2567
ณ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. (MBA KKU)
.
หัวข้อที่ครอบคลุม:
+การจัดการเชิงกลยุทธ์ การจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และการเป็นผู้ประกอบการ Startup
+การจัดการทรัพยากรมนุษย์ ภาวะผู้นำ การพัฒนาองค์กร จรรยาบรรณทางธุรกิจ และการบริหารองค์กร
+การจัดการการดำเนินการ การขนส่ง ห่วงโซ่อุปทานทางธุรกิจ
+การจัดการการตลาด
+การจัดการการเงิน การลงทุน การศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจ
+การศึกษาเกี่ยวกับชุมชนอาเซียน
+Digital Business
+การบริหารองค์กรธุรกิจเฉพาะทาง เช่น โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจการบิน
.
รูปแบบการประชุมฯ:
บรรยายพิเศษโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิรับเชิญ และการเสนอผลงานวิจัยรูปแบบบรรยาย และโปสเตอร์ ณ วิทยาลัยฯ
.
อย่าพลาดโอกาสนี้ในการเผยแพร่ผลงานและแลกเปลี่ยนความรู้กับผู้เชี่ยวชาญในวงการ!
.
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่: http://mba.kku.ac.th/ncbmi