MBA KKU ร่วมโครงการรวมใจ มข. ปลูกป่าลดโลกร้อน

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อวันอังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562

วันที่ 23 กรกฎาคม 25623 บุคลากรวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมโครงการรวมใจ มข. ปลูกป่าลดโลกร้อน ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พสกนิกรทุกหมู่เหล่ามีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ ลานปลูกข้างคณะศิลปกรรมศาสตร์ ตรงข้ามหอพักคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น