mba kku สอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2562 รอบสอง

ลงประกาศใน ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติจากผู้บริหาร อาจารย์ประจำ และศิษย์เก่า สอบสัมภาษณ์ผู้สมัครเข้าเรียนปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต รอบสอง ณ ห้องสอบสัมภาษณ์ ชั้น4 อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย มหาวิทยาลัยขอนแก่น