ข่าวประชาสัมพันธ์ : ห้องอาหาร ก่อเงิน Food Center ได้เปิดให้บริการแล้ว

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อวันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม 2546
ห้องอาหาร ก่อเงิน Food Center

ขณะนี้ห้องอาหาร ก่อเงิน Food Center ได้เปิดให้บริการแล้ว จึงขอเชิญชวนคณะครูอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น มาใช้บริการห้องอาหาร ก่อเงิน Food Center

ห้องอาหารก่อเงิน Food Center ตั้งอยู่ที่ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
บริเวณด้านข้าง ติดกับโรงอาหารคณะศึกษาศาสตร์