บรรยายพิเศษ Transforming Organization to Win! โดย คุณผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ธนาคารกรุงไทย สำหรับ นศ MBA KKU ปี 1

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม 2567
.
นศ. MBA KKU ชั้นปีที่ 1 ร่วมสัมผัสมุมมองและวิสัยทัศน์อันทรงพลังจากผู้บริหารชั้นนำ คุณผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ธนาคารกรุงไทย กับหัวข้อ "Transforming Organization to Win!" ที่จะมาถ่ายทอดเคล็ดลับและกลยุทธ์ในการเปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อความสำเร็จในยุคที่การแข่งขันสูงสุด งานนี้ไม่ควรพลาด!
.
วันที่: 31 สิงหาคม 2567 เวลา: 09.00-12.00 น.
สถานที่: ห้องประชุม พล.ต.อ เภา สารสิน
.
เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จในยุคใหม่ไปกับเรา!
_______________
วิชา CM 028 801 การเตรียมพร้อมสู่เส้นทาง MBA (Preparation for MBA Journey)