ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาเมื่อวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2567
KKU ChIC มข. จับมือหอการค้า จ.ขอนแก่น เปิดเวทีศึกษาเจาะลึกโอกาสใหม่สู่อุตสาหกรรมเวลเนสจีน พร้อมจัดอบรมและเสวนา “Exploring Chinese Wellness Industry Opportunities over the Greater Bay Area”
24 - 25 สิงหาคม 2567 ณ MBA KKU
.
รายละเอียด...
.
#mbakku #kkuchic #หอการค้าจังหวัดขอนแก่น #Wellness