ขอเชิญนักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีไหว้ครูและแสดงมุทิตาจิต MBA KKU ประจำปีการศึกษา 2567

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567
.
วันที่ 10 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย
กำหนดการ
12.30 น. พร้อมกันที่ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน
13.00 น. ประธานในพิธีนำคณาจารย์และแขกผู้มีเกียรติเดินเข้าห้องประชุม (ครุย มข.)
พิธีไหว้ครู
- ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
- เจิมหนังสือ
- นักศึกษากล่าวนำบทไหว้ครู
- นักศึกษาโปรแกรม Young Executive MBA และ นักศึกษาโปรแกรม Executive MBA นำพานธูปเทียน/ดอกไม้ขึ้นไหว้ครู
- สมาคมศิษย์เก่าฯ และศิษย์เก่า MBA แสดงมุทิตาจิต
- นักศึกษาอ่านบทกลอนเทิดทูนพระคุณครู และร่วมร้องเพลง“พระคุณที่สาม”
- ประธานนักศึกษากล่าวนำปฏิญาณตน
- ประธานกล่าวให้โอวาท
13.30 น. จบพิธี
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม
.
#mbakku #ไหว้ครู #ไหว้ครูmba #ไหว้ครูและแสดงมุทิตาจิต #มหาวิทยาลัยขอนแก่น #มข #ปี2567 #พระคุณที่สาม