รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบที่ 1 / ครั้งที่ 3) สัมภาษณ์วันที่ 23 มีนาคม 2567

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาประกาศจากวิทยาลัยฯเมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567

เรียน ท่านผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษา MBA KKU

ขอแสดงความยินดีที่ท่านผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2567

ในการนี้ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ขอให้ท่านยืนยันสิทธิ์ในการเข้ศึกษา ระหว่างวันที่ 24 - 29 มีนาคม 2567 ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1.เข้าระบบยืนยันสิทธิ์ฯ ที่เว็บไซต์ https://mba.kku.ac.th/apply/form_payin.php

2. กรอกข้อมูลเบื้องต้นของท่านในระบบ ดังนี้
• เลขบัตรประจำตัวประชาชน
• โปรแกรมการศึกษาที่เลือก (Executive MBA - รอบที่ 1 หรือ Executive MBA ทุนสนับสนุนข้าราชการ พนักงาน มข - รอบที่ 1 หรือ Young Executive MBA ในเวลาราชการ หรือ English - Chinese Program) โปรดเลือกตามโปรแกรมเรียนของท่าน
• วัน เดือน ปี เกิด

3.คลิกปุ่ม เข้าพิมพ์ใบแจ้งยอด

4. คลิกปุ่ม พิมพ์ใบแจ้งยอดค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

5. ชำระค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา ตามใบแจ้งยอด
หรือโอนเงินตามยอด ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 551-2-62580-9
ชื่อบัญชี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ สาขา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
(ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าสมัครผ่านทางระบบการสมัครเรียนออนไลน์ หรือ LINE: @mbakku หรือส่งที่ฝ่ายการเงินวิทยาลัยฯ