Business Excellence Forum #1 “AI and Future eCommerce - ปรับเปลี่ยนธุรกิจอย่างไรให้รอดและรุ่งในยุค AI”

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567
ขอเชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน MBA KKU ทุกท่าน ร่วมงานเปิดตัว MBA KKU Privilege Card
(บัตรสิทธิพิเศษสำหรับครอบครัว MBA KKU เท่านั้น)
พร้อมฟังบรรยายสุดพิเศษ Business Excellence Forum #1

หัวข้อ
Generative AI by Chat GPT
โดย คุณโอม ศิวะดิตถ์
National Technology Officer
ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย)
และ
eCommerce Market Trends and Strategy in the Age of AI
โดย คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ
CEO & Founder Pay Solutions Co,. Ltd.,
TARAD Dot Com Group Co., Ltd.

วันที่ 6 เมษายน 2567 เวลา 8.30 – 12.30 น.

ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)

โปรดคลิกที่ลิงค์เพื่อรับข่าวสาร และเตรียมลงทะเบียน