MBA KKU ขอขอบพระคุณ ท่านรองศาสตราจารย์กิติศักดิ์ พลอยพานิชเจริญ วิทยากรหลักสูตรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะด้านการจัดการ กระบวนการแก้ปัญหาอย่างมีระบบ "Systematic Problem Solving" กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการบริหาร รุ่นที่ 2

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสารความรู้เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567
MBA KKU ขอขอบพระคุณ
ที่ท่านได้ให้เกียรติมาเติมเต็มความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์อันมีค่ายิ่ง ให้กับท่านผู้เข้าอบรมทุกคน เมื่อวันที่ 7-8 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา
ณ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)
ขอขอบคุณท่านผู้เข้าร่วมการเรียนรู้ครั้งนี้ และขอบคุณทีมงานผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน