MBA KKU ร่วมกับ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย (CAS) ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ โครงการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาต่างประเทศ

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567
ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ "โครงการจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาต่างประเทศ (สาธารณรัฐประชาชนจีน CHINA PR)
โดย ผศ.ดร.กษม ชนะวงศ์ อธิการบดี ดร.สายัณห์ ผาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและกิจการพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย และ ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดี Dr.Chuanchen BI ผู้ช่วยคณบดี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษา ร่วมพิธีกว่าร้อยคน

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2567 ณ วิทยาลัยบัณฑิตเอเซีย
#mbakku #MOU #CAS #การจัดการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาต่างประเทศ