ดร.อัจฉริยะ อุปการกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้และกลยุทธ์ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมให้ดีพร้อม (คพอ. ดีพร้อม)

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสารความรู้เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567
ได้รับเชิญเป็นวิทยากรให้ความรู้และกลยุทธ์ในการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการพัฒนาผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมให้ดีพร้อม (คพอ. ดีพร้อม) รุ่นที่ 405 ขอนแก่น
หัวข้อ เทคนิคการพัฒนาทำงานเป็นทีมเชิงบวก
ภายใต้โครงการพัฒนาองค์ความรู้และศักยภาพด้านบริหารจัดการ ของศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 (DIPROM CENTER 5)
วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น
#mbakku
#DIPROMCENTER5
#ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่5