ขอขอบคุณ ผศ.นพ.ก่อพงศ์ รุกขพันธ์ Senior Associate Chief Medical Officer โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567
ที่ได้มาถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่ายิ่งในการบริหารจัดการต่างๆ ให้กับนักศึกษา Executive MBA รุ่น 30 และ Young Executive MBA 25 ในหัวข้อ
"Strategic Management in practice"
เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา
และขอขอบคุณ  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล ท่านอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพกับวิทยากร ผู้บริหาร และนักศึกษา MBA KKU