Strategic Management in practice วิทยากรโดย ผศ.นพ.ก่อพงศ์ รุกขพันธ์ Senior Associate Chief Medical Officer โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567
เตรียมพบการบรรยายสุดพิเศษ
สำหรับนักศึกษา Executive MBA รุ่น 30 และ Young Executive MBA 25
ที่ลงทะเบียนวิชากลยุทธ์และการแข่งขัน เรื่อง
"Strategic Management in practice"
ผู้มีประสบการณ์ทางด้านบริหารโรงพยาบาลมากกว่า 15 ปี
เป็นหนึ่งในผู้ก่อตั้ง สมาคมพัฒนาผู้นำด้านบริการสุขภาพแห่งประเทศไทย
อาจารย์พิเศษ SASIN และอีกหลายสถาบันชั้นนำ

วันที่ 2 มีนาคม 2567 (09.00-12.00 น.) ณ MBA KKU