ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาเมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
ว้าว ว้าว ว้าว!!! มีแต่เรื่องดีดี
วิทยาลัยฯ ขอแสดงความยินดีกับ
คุณสิริ เนตรจรัสแสง ศิษย์เก่า Executive MBA รุ่นที่ 13
ที่ได้รับตำแหน่งประธานสภาอุตสาหกรรม จังหวัดมหาสารคาม

และสำหรับกิจกรรม MBA KKU OPEN HOUSE 2024 มหาสารคาม นำโดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดี และตัวแทนคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ได้สำเร็จไปด้วยดี น้องๆ และผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับทั้งเกร็ดความรู้ และการแชร์ประสบการณ์จากคณาจารย์ และศิษย์เก่า MBA ด้านการจัดการและบริหารธุรกิจ รวมทั้งเคล็ดลับสุดพิเศษที่ใช้ได้จริงในโลกธุรกิจ

ระหว่างกิจกรรมวิทยาลัยฯ ได้เข้าเยี่ยมและพบตัวแทนหอการค้า จังหวัดมหาสาคาม และสำนักงานสรรพากรพื้นที่มหาสารคาม นำโดย คุณมณฑิยา เลิศสหพันธ์ สรรพากรพื้นที่มหาสารคาม (ศิษย์เก่า MBA KKU) เพื่อแนะนำหลักสูตรใหม่ของเรา รวมทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ ในการเข้ามาเป็นสมาชิก MBA KKU

ขอขอบคุณ สมาคมศิษย์เก่า MBA KKU ศิษย์เก่าและปัจจุบัน รวมทั้งน้องๆ ทุกท่านที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้