หลักสูตรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะด้านการจัดการ กระบวนการแก้ปัญหาอย่างมีระบบ "Systematic Problem Solving" กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการบริหาร รุ่นที่ 2

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567
เมื่อการแก้ไขปัญหาเป็นความสามารถพื้นฐาน (Core competency)
ที่บุคลากรระดับการจัดการทุกระดับ ทุกสาขา จะต้องมี !!!

ขอเชิญเข้าร่วมหลักสูตรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะด้านการจัดการ

วิทยากร : รองศาสตราจารย์กิติศักดิ์ พลอยพานิชเจริญ
ที่ปรึกษาด้าน QA / TQM บริษัทชั้นนำต่างๆ และที่ปรึกษาอธิการบดีด้านการประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ท่านมีคำถามต่อไปนี้ไหม ?
  • ปัญหาคือโอกาส หรือภัยคุกคามต่อการการบริหารธุรกิจ?
  • งานประจำมีปริมาณมากมาย จึงไม่มีเวลาพอที่จะสนใจการแก้ปัญหา?
  • ปัญหาเกิดขึ้นได้เอง ย่อมหายไปเอง (เมื่อถึงเวลา) จริงหรือ?
  • การแก้ไขปัญหามีความยุ่งยาก และยากเกินกว่าจะเรียนรู้ได้?
  • กระบวนการ PDCA นี้ใช้แก้ปัญหาเป็นเรื่องทางวิชาการ ที่ไม่สามารถนำมาปฏิบัติให้ได้ผลในสถานประกอบการ?

วันที่ 7-8 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 - 16.00 น.(รวม 12 ชั่วโมง)
ณ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)

ลงทะเบียนได้ถึงวันที่ 3 มีนาคม 2567