วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ขอแสดงความยินดีแด่ท่านผู้บริหารวิทยาลัยฯ กับรางวัลเชิดชูเกียรติครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาประกาศจากวิทยาลัยฯเมื่อวันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. (MBA KKU)
ขอแสดงความยินดีแด่ท่านผู้บริหารวิทยาลัยฯ กับรางวัลเชิดชูเกียรติครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังนี้

รางวัลสำหรับบุคคลภายนอกมีคุณูปการต่อมหาวิทยาลัย
ท่าน ดร.สุนทร อรุณานนท์ชัย
กรรมการสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ทรงคุณวุฒิ
ประธานคณะกรรมการกำกับนโยบาย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รางวัลฯ สำหรับบุคคลภายในมหาวิทยาลัย ด้านบริหาร
ผศ.บุญส่ง วัฒนกิจ
อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข.
รศ.พรสิริ ทิวาวรรณวงศ์
รศ.ดร.สุจิตรา เหลืองอมรเลิศ
รศ.ดร.วินิต ชินสุวรรณ
อดีตผู้อำนวยการและคณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข.
รศ.ดร.ลำปาง แม่นมาตย์
อดีตคณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข.
ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล
#mbakku #mba #kku #รางวัลเชิดชูเกียรติครบรอบ60ปีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
#ผู้บริหาร #congratulations #มข #ครบรอบ60ปีมข