ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาประกาศจากวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มข. (MBA KKU)
ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า MBA KKU ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศิษย์เก่าดีเด่น ภาครัฐ
พลโทณรงค์ สวนแก้ว
นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย

ศิษย์เก่าดีเด่น ภาครัฐวิสาหกิจ
คุณศุภชัย เอกอุ่น

ศิษย์เก่าดีเด่น ภาคอุตสาหกรรม
คุณวิทูร สุริยวนากุล

ศิษย์เก่าดีเด่น ภาคพัฒนาธุรกิจ
คุณโชคชัย คุณวาสี
คุณชัยกร ลีศิริกุล
คุณชาญวิทย์ ตั้งธนวัฒน์
คุณนิภาภรณ์ ธีระกนก
คุณสมยศ ชาญจึงถาวร
คุณสุชาดา คุณวาสี
คุณสุรชัย คชินทักษ

ศิษย์เก่าดีเด่น ที่ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย
คุณปรีชา พันธ์นิกุล
คุณสุริยะ ตันติวิวัฒน์

ตามประกาศ ฉบับที่ 154/2567 เรื่อง ผลการคัดเลือกผู้สมควรได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติศิษย์เก่าดีเด่น 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
#mbakku #mba #kku #ศิษย์เก่าดีเด่น60ปีมหาวิทยาลัยขอนแก่น #ศิษย์เก่าดีเด่นมข #congratulations #มข