ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566

สำหรับท่านผู้เข้าเรียนรู้หลักสูตร กระบวนการแก้ปัญหาอย่างมีระบบ กุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จในการบริหาร "Systematic Problem Solving"

ขอขอบพระคุณ รศ.กิติศักดิ์ พลอยพานิชเจริญ วิทยากรผู้ให้ความรู้ ประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยม 2 วันเต็ม (25 - 26 พฤศจิกายน 2566)
ณ ห้องตรีทิพ อาคารสุนทร - อารยา อรุณานนท์ชัย