บรรยากาศการบรรยายสุดพิเศษ สำหรับ นศ. Young Executive MBA 24 และศิษย์เก่า MBA KKU วิชา การจัดการการตลาด (Marketing Management) โดยมี ดร.บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ เป็นอาจารย์ประจำวิชา

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566
การบรรยายครั้งนี้วิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติเป็นอย่างสูง จากคุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ในการมอบความรู้ ประสบการณ์การทำธุรกิจอย่างยั่งยืนให้กับนักศึกษาและศิษย์เก่า เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น. ห้องจุฑามาศ MBA KKU