ขอขอบคุณ คุณชาญวิทย์ ตัังธนวัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท ที สเปซ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด วิทยากรพิเศษผู้ให้ความรู้ ประสบการณ์ในการบริหาร และทำธุรกิจสำหรับนักศึกษา Executive MBA 30

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาเมื่อวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2566

MBA KKU ขอขอบคุณ
คุณชาญวิทย์ ตัังธนวัฒน์
อุปนายก สมาคมอสังหาริมทรัพย์ขอนแก่น
ศิษย์เก่า Executive MBA

วิทยากรพิเศษ ผู้ให้ความรู้ ประสบการณ์ในการบริหาร

ในรายวิชา CM 028812 กลยุทธ์และการแข่งขัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566
#mbakku #กลยุทธ์และการแข่งขัน #executive30 #ทีสเปซพร๊อพเพอร์ตี้