People Management Summit

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566

โอกาสสำคัญ  ในการสร้างองค์กรของคุณให้เป็น Talent Organization
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)
เชิญชวนผู้บริหาร เจ้าของกิจการ นักบริหารทุกสายงาน พนักงานที่มุ่งพัฒนาตนเองให้เป็น Talent และผู้บริหารทรัพยากรมนุษย์ทุกท่าน

เข้าร่วมงาน People Management Summit ครั้งที่ 1 : Talent Focus
ในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2566 ณ Mac Acadmy (Big C ราชดำริ ชั้น 5)

งานสำคัญภายใต้บรรยากาศงานที่เป็นกันเองที่สุด ร่วมสร้างเครือข่ายการบริหารทรัพยากรมนุษย์ จากผู้นำตัวจริงที่มีประสบการณ์เชิงลึกในการบริหาร Talent

พบกับหัวข้อการเรียนรู้ มุมมองที่สำคัญ กรณีศึกษาและเครื่องมือในการบริหาร Talent จาก Speaker ระดับแนวหน้ากว่า 20 ท่าน ในหัวข้อ

1. The Future of Talent Management
2. The Role of HR in Talent Management
3. Attracting Top Talent in Competitive Market
4. Talent Management Best Practices in Start-up
5. Talent Retention Keeping your Best People
6. Identify the Best Talent
7. Burn Out to Ignite Engagement
8. The Role of Leadership in Talent Development
9. Mentoring and Coaching for Talent Development
10. Leading with Emotional Intelligence in Talent Development
11. Talent Analytic
12. Building Talent Mobility
13. How to Activate Employee Talent with Feedback and Recognition
14. Empowering Talent At Work
15. Performance Management and Feedback for Talent
16. Rethinking total Reward Strategic for Talent

สร้างสรรค์การจัดงานในครั้งนี้โดย MBA KKU ร่วมกับ ดร.บวรนันท์ ทองกัลยา (ประธาน People Management Group)

ทั้งนี้รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ กองทุนวันศรีนครินทร์ เพื่อคนไข้ผู้ยากไร้ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ค่าลงทะเบียน 1,900 บาท (ราคานี้ไม่รวมภาษี)
บัญชี: บจ. ที.โอ.ดี.
ธนาคารกรุงไทย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว
บัญชีออมทรัพย์เลขที่บัญชี: 690-0-99708-2

สมัครได้ที่ : https://shorturl.asia/Ndqo2

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ line People Management Summit : https://line.me/R/ti/g/gpYKOstmx8
หรือ โทร. 086-0303838, 091-5787955