ขึ้นทะเบียนบัณฑิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น ภายในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาเมื่อวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2566
ผู้ที่จะขึ้นทะเบียนบัณฑิตได้ ต้องมีสถานะจบการศึกษาและรายชื่อผ่านสภามหาวิทยาลัยแล้วเท่านั้น ขึ้นทะเบียนบัณฑิตได้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 บัณฑิตสามารถตรวจสอบสถานะสำเร็จการศึกษาที่ผ่านสภามหาวิทยาลัย ได้ที่เว็บไซต์ reg.kku.ac.th (หน้าแรกหลังจากเข้าสู่ระบบ)

To be able to register, you must have officially completed your degree which has been conferred by the Khon Kaen University Council. ​All registrations must be fully paid for and completed by November 10, 2023.