จากร้านค้าวัสดุเล็กๆ ในจังหวัดร้อยเอ็ด สู่อาณาจักรหมื่นล้าน สยามโกลบอลเฮาส์ เส้นทางกลยุทธ์ทางธุรกิจและการตลาดเพื่อการเติบโตที่ยั่งยืน

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566

บรรยายสุดพิเศษ สำหรับ นศ. Young Executive MBA 24
และศิษย์เก่า MBA KKU

วิทยากรโดย คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)
ศิษย์เก่า MBA KKU รุ่นที่ 6 CEO ตัวจริง สร้างธุรกิจจริง ที่จะมาช่วยเติมความรู้ ประสบการณ์ให้กับผู้เข้าร่วมฟังบรรยายครั้งนี้

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09.00 - 12.00 น.
ณ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)

การบรรยายนี้เป็นส่วนสำคัญของรายวิชา CM 017814 การจัดการการตลาด (Marketing Management)
โดยมี ดร.บุษกรณ์ ลีเจ้ยวะระ เป็นอาจารย์ประจำวิชา

ลงทะเบียนได้ที่