ขอเชิญอาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจส่งผลงานตีพิมพ์ วารสารวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU Journal)

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาเมื่อวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2566

ขอเชิญชวนส่งบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA-KKU Journal) ประจำปี 2567

ขอเชิญชวน คณาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย นักวิชาการทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่งบทความเพื่อลงตีพิมพ์ใน "วารสารวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA-KKU Journal) ประจำปี 2567"

เปิดรับ : บทความวิจัย (Research articles) บทความวิชาการ (Academic articles)
สาขา : ด้านการบริหารธุรกิจ การบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ การจัดการการตลาด การจัดการการดำเนินการ / การจัดการการผลิต การพัฒนาองค์กร การจัดการทรัพยากรมนุษย์ การจัดการการเงินและบัญชี การจัดการเชิงกลยุทธ์ การจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม การจัดการคุณภาพ การบริหารการขนส่ง การเป็นผู้ประกอบการ การบริหารการลงทุน การศึกษาความเป็นไปได้ทางธุรกิจ และสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการบริหารธุรกิจ และการจัดการทั่วไป ทั้งเชิงจุลภาคและมหภาค ซึ่งใช้กับการบริหารทั้งภาครัฐและภาคเอกชน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
โทรศัพท์ 0-4320-2143, 0-4320-2144 โทรสาร 0-4320-2145
E-mail: mamba@kku.ac.th
Line: @mbakku

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการตีพิมพ์
ISSN 1906-3180
ISSN 2985-0495 (Online)

ลงทะเบียนที่นี่