ขอขอบคุณ คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกิตติมศักดิ์ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด คุณวรวัฒน์ ศรียุกต์ ผู้อำนวยการด้านบริหารองค์กรเพื่อความยั่งยืน กลุ่มมิตรผล

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น MBA KKU ขอขอบคุณ
สำหรับการบรรยายพิเศษ "การออกแบบธุรกิจเพื่อความยั่งยืน Designing Your Business for Sustainability"
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566 โดยวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ มข. ผู้แทนอธิการบดี มข. กล่าวเปิดงานและร่วมฟังการบรรยาย ในการประชุมวิชาการทางธุรกิจและนวัตกรรมทางการจัดการระดับชาติ ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 10)

ขอขอบคุณ ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จาก คณะบริหารธุรกิจเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร สถาบันเจ้าภาพร่วม ที่ประสานความร่วมมือในด้านต่างๆ ให้เกิดงานประชุมฯ ครั้งนี้

และขอขอบคุณท่านผู้เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ ผู้เข้าร่วมฟังการบรรยายฯ และทีมจัดงานทุกท่าน
#mbakku #ncbmi #ncbmi2023 #ประชุมวิชาการ