Pitching Learning Project: Preparation for MBA Journey ของ Executive MBA #30 & Young MBA #25

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566

Pitching Learning Project
Preparation for MBA Journey

3 กันยายน 2566 เวลา 09.00-17.00 น.

พบกับ Commentator จากหลากหลายภาคธุรกิจและสายงาน
คุณเจียมศักดิ์ ทองรุ่ง
รองนายกสมาคมการค้าซอฟต์แวร์และธุรกิจนวัตกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (NESBIA)
ศิษย์เก่า MBA KKU รุ่น 14

คุณมานพ แสงมี
ผู้ก่อตั้ง/ผู้บริหาร ร้านแจ่วฮ้อนอภิรมย์ นักวิจัยอาหารประเภทเครื่องปรุงรส

คุณพิชญากร พิชัยพงษ์
เจ้าของกิจการ Phen Thailand และร้าน "จุด3จุด"

คุณอมรลดา รัตนศรีวงษ์
ผู้จัดการส่วนงาน La Mayon coffee บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

พร้อมด้วยคณาจารย์จาก MBA KKU
พบกันที่ อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น KKU Science Park
(Auditorium)
แผนที่ https://goo.gl/maps/QQG47Agofza7pCD59