Executive MBA 30, Young Executive MBA 25 พบกับ CEO ผู้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ คุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)

ลงประกาศใน ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566

Executive MBA 30 และ Young Executive MBA 25
เรียนวิชา CM 028801 การเตรียมพร้อมสู่เส้นทาง MBA (Preparation for MBA Journey)

วันที่ 2 กันยายน 2566 (09.00-12.00 น.)

คุณ วิทูร สุริยวนากุล
ศิษย์เก่า MBA KKU รุ่นที่ 6

- ผู้นำตนเอง หรือการบริหารจัดการตนเอง การพัฒนาทักษะ สร้างขีดความสามารถของคนในองค์กร การปรับใช้เทคโนโลยีมาช่วยกระบวนการธุรกิจ ลดขั้นตอนงานที่ซ้ำซ้อน เก็บรวมรวมข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อวางแผน
- เทคนิคของการสื่อสารที่ชัดเจน การฟัง ความคิดเห็นคนในองค์กร Character ของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ
- ความคิดริเริ่มและเพิ่มโอกาส ในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มพูนศักยภาพความรู้คนในองค์กร ธุรกิจอย่างยั่งยืน

ช่วงเวลา 13.30 - 16.30 น. Learning Reflection โดย คณาจารย์ MBA KKU