MBA KKU จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2566

วันที่ 20 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีไหว้ครู ซึ่งเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของชาวไทย เพราะครูเป็นคนที่ศิษย์ให้ความเคารพนับถือ เป็นผู้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับศิษย์ด้วยความรัก ความเมตตา และความปราถนาดี โดยได้รับเกียรติจากรศ.ดร.อำพน ห่อนาค เป็นประธานเจิมตำราเพื่อเป็นสิริมงคลของนักศึกษาให้สำเร็จการศึกษา โดยมีนักศึกษาไทยและต่างประเทศ ที่เรียนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต และศิษย์เก่า MBA KKU เข้านำพานไหว้ครู ร่วมในพิธี  ณ ห้องประชุมพล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย