MBA KKU จัดการบรรยายโดยวิทยากร: Dr. Jiang Lili Southwest University, Chongqing China

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566
ศูนย์ข้อมูลจีนเพื่อพัฒนาธุรกิจและการลงทุน วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอเชิญเข้าร่วมงานบรรยายวิชาการ "การหลุดพ้นความจนอย่างยั่งยืน ประสบการณ์ท้าทายของจีน"
จัดโดย ศูนย์ข้อมูลจีนเพื่อพัฒนาธุรกิจและการลงทุน วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ร่วมกับสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น.
ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ