ขอเชิญเข้าร่วมงานบรรยายวิชาการ "การหลุดพ้นความจนอย่างยั่งยืน ประสบการณ์ท้าทายของจีน" จัดโดย ศูนย์ข้อมูลจีนเพื่อพัฒนาธุรกิจและการลงทุน วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ ร่วมกับสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาประกาศจากวิทยาลัยฯสื่อสารความรู้เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566
ศูนย์ข้อมูลจีนเพื่อพัฒนาธุรกิจและการลงทุน วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น.
ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ
วิทยากร: Dr. Jiang Lili Southwest University, Chongqing China
ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ https://forms.gle/joyFMihovtmok4FUA

14.00 ลงทะเบียน
14.15 พิธีกรกล่าวต้อนรับ ชี้แจงวัตถุประสงค์โครงการและกล่าวแนะนาวิทยากร
14.30 การบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การหลุดพ้นความจน ประสบการ์ความท้าท้ายของจีน”
(บรรยายภาษาจีนแปลภาษาไทย)
15.45 มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร
16.00 ร่วมกันถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เสร็จสิ้นการบรรยาย