ขอเชิญท่านผู้มีความรัก ความสามารถในการทำ Channel / Production / MC ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม MBA KKU YouTube Channel

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566

เพื่อแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ทางด้านธุรกิจ การบริหารจัดการและหลากหลายเรื่องราวที่น่าสนใจ

ท่านผู้สนใจร่วมงานกับเราโปรดกรอกข้อมูลของท่านที่
kku.world/ytch

ภายในวันที่ 7 สิงหาคม 2566