MBA KKU จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566

วันอาทิตย์ที่ 2 กรกฎาคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ (MBA KKU) มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ปีการศึกษา 2566 โดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดี ได้กล่าวยินดีต้อนรับ และแนะนำหลักสูตรที่นักศึกษาจะได้เรียน และแนะนำอาจารย์ที่สอนประจำวิทยาลัยฯ จากนั้น ผศ.ดร.อนุชา โสมาบุตร รองคณบดีฝ่ายบริหาร ได้แนะนำการใช้แฟลตฟอร์มดิจิทัลในการเรียนรู้ของนักศึกษา ต่อมาเป็นสมาคมศิษย์เก่า MBA KKU และศิษย์เก่า MBA KKU ที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ กล่าวต้อนรับ พร้อมแนะนำการสมัครเป็นสมาชิกของสมาคมฯ และแนะแนวทางการเรียนอย่างไรให้จบตามระยะเวลาของหลักสูตร จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการได้แนะนำวิธีการรายงานตัว เข้าเป็นนักศึกษา และวิธีการลงทะเบียนเรียน ส่วนช่วงบ่าย รศ.ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม และ ดร.อมรวรรณ รังกูล อาจารย์ประจำวิทยาลัยฯ ได้แนะนำการแบ่ง section การเรียนและจัดกิจกรรมกลุ่ม ณ ห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย