ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (รอบที่ 3) ประจำปีการศึกษา 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาประกาศจากวิทยาลัยฯเมื่อวันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566

คำแนะนำ โปรดอ่านประกาศให้ครบทุกหน้า (ประกาศอยู่ด้านล่างของภาพ)
และท่านสามารถยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษาได้ที่นี่

ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

(ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2566)

ขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

เข้าเว็บไซต์ mba.kku.ac.th/apply/form_payin.php

1. กรอกข้อมูลเบื้องต้นของท่าน ดังนี้
    • เลขบัตรประจำตัวประชาชน
    • โปรแกรมการศึกษาที่เลือก
    • วัน เดือน ปี เกิด
  2. คลิกปุ่ม เข้าระบบพิมพ์ใบแจ้งยอด
  3. คลิกปุ่ม พิมพ์ใบแจ้งยอดค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา
  4. ชำระค่ายืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา ตามรายละเอียดในใบแจ้งยอด
    หรือโอนเงินตามยอด ผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 551-2-62580-9
    ชื่อบัญชี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ สาขา มหาวิทยาลัยขอนแก่น
    (ส่งหลักฐานการชำระเงินค่าสมัครผ่านทางระบบการสมัครเรียนออนไลน์ หรือ LINE: @mbakku หรือส่งที่ฝ่ายการเงินวิทยาลัยฯ)