โปรแกรม Young Executive MBA เรียนจันทร์-ศุกร์

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566

โปรแกรม Young Executive MBA - เรียนวันจันทร์ - ศุกร์ จบได้ภายใน 15 เดือน (1.3 ปี)

- อัพโปรไฟล์ให้เหนือชั้น
- รับช่วง ต่อยอดธุรกิจที่บ้าน สตาร์ทอัพธุรกิจตัวเองก็ง่ายด้วยสตาร์ทอัพแทร็ค
- รับ ป.ตรี ทุกสาขา (เรียนเทอมสุดท้ายก็สมัครได้)
- เรียนแบบลงมือปฎิบัติจริง รู้จริง จากคณาจารย์ภายในและผู้เชี่ยวชาญภายนอก
- รวมถึงเครือข่าย Alumni MBAKKU ผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำในภาคอีสานและทั่วประเทศที่พร้อมจะเป็น Mentor
เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเครือข่ายทรงพลัง MBA KKU 30 ปี ที่มีสมาชิกกว่า 7,000 คนทั่วประเทศ โดยเฉพาะองค์กรชั้นนำในภาคอีสาน
- ผ่อนจ่ายได้ แถมมีกองทุนฉุกเฉินจาก Alumni ให้อุ่นใจเมื่อยามฉุกเฉิน

>> รายละเอียดหลักสูตร (Click)
>> กำหนดการ / สมัครเรียนที่ http://mba.kku.ac.th/apply