นักศึกษาต่างชาติและนักศึกษาไทย หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (ปริญญาโท MBA KKU) ร่วมสืบสานงานบุญประเพณีตามฮีต 12 คอง 14 ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” ประจำปี 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2566

วันอังคารที่ 4 เมษายน 2566 มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี นายกสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น  รศ.นพ.ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย กรรมการสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้อาวุโส นักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัย และชุมชนรอบรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมกันแต่งกายด้วยชุดผ้าไทยสีสันสดใส หลายรูปแบบมาร่วมเดินขบวนแห่ ในกิจกรรมนี้มีนักศึกษาต่างชาติ และนักศึกษาไทย หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (ปริญญาโท MBA KKU)  ร่วมสืบสานงานบุญประเพณี สืบสานงานบุญประเพณีตามฮีต 12 คอง 14 ในงาน “บุญเดือนห้า แห่พุทธบูชา สมมาอาวุโส” ประจำปี 2566 บริเวณคุ้มศิลปวัฒนธรรม (ริมบึงสีฐาน) ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น