ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองศาสตราจารย์

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (MBA KKU)
ขอแสดงความยินดีกับ
ผศ.ดร.ปณัทพร เรืองเชิงชุม
ในสาขาบริหารธุรกิจ
ตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน 2565