MBA KKU จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือผ่านระบบออนไลน์ ระหว่าง YUNNAN VOCATIONAL COLLEGE OF TRANSPORTATION, PR. CHINA และ MBA KKU

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2566

วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือผ่านระบบออนไลน์ ระหว่าง  YUNNAN VOCATIONAL COLLEGE OF TRANSPORTATION, PR. CHINA และ MBA KKU (วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น)  เรื่องการเรียนการสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตสำหรับนักศึกษาจีน ในงาน ในงาน "The 5th Kunming Forum on Educational Cooperation in South Asia and Southeast Asia - Forum on High-quality Development of Sino-foreign Cooperation in Running Schools in the New Era