MBA KKU ร่วมลงนาม MOU ระหว่าง YUNNAN VOCATIONAL COLLEGE OF TRANSPORTATION, PR. CHINA and COLLEGE OF GRADUATE STUDY IN MANAGEMENT, KHON KAEN UNIVERSITY, THAILAND

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันพุธที่ 29 มีนาคม 2566

วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 15.50 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมลงนาม MOU ระหว่าง YUNNAN VOCATIONAL COLLEGE OF TRANSPORTATION, PR. CHINA and COLLEGE OF GRADUATE STUDY IN MANAGEMENT,  KHON KAEN UNIVERSITY, THAILAND