ระบบการบริหารธุรกิจเชิงบูรณาการเพื่อสู่ความเป็นเลิศ Business Excellence Through the Integrated Management System (IMS)

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์เมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566

ขอเชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน MBA KKU และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมสัมมนาหลักสูตร

"ระบบการบริหารธุรกิจเชิงบูรณาการเพื่อสู่ความเป็นเลิศ
Business Excellence Through the Integrated Management System (IMS)"

วิทยากร : รองศาสตราจารย์กิติศักดิ์ พลอยพานิชเจริญ

- เรียนรู้เรื่องแรงผลักดันหรือปัจจัยด้านต่าง ๆ ที่มีผลกระทบต่อการบริการทางธุรกิจ
- เรียนรู้แนวความคิดใหม่ที่เกิดกับการบริหารธุรกิจในระบบ 10 ปี ที่ผ่านมา
- นำแนวความคิดด้านการจัดการด้าน “คุณภาพ” มาใช้เป็นกลยุทธ์ในการบริหารธุรกิจ
- บูรณาการการสร้างคุณภาพกับระบบการบริหารธุรกิจได้

ลงทะเบียนได้ที่ https://kku.world/mbaims