MBA KKU จัดกิจกรรม กิจกรรม "รู้จักเรา รู้จักคุณ พวกเรารู้จักกัน" ของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566
วันที่ 26 มีนาคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดี นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร จัดกิจกรรม "รู้จักเรา รู้จักคุณ พวกเรารู้จักกัน" ของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 รอบที่ 1 เพื่อให้นักศึกษาใหม่รู้จักวิทยาลัยและเพื่อนๆ พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการเข้าเรียน MBA KKU ณ ห้อง1402 อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย #mbakku #mbaมข #connectionispower