MBA KKU จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้น หัวข้อเรื่องติวสอบ IC PLAIN

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันจันทร์ที่ 13 มีนาคม 2566

วันที่ 11และ12 มีนาคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จัดอบรมหลักสูตรระยะสั้นให้กับผู้ที่สนใจ ในหัวข้อเรื่อง ติวสอบ IC PLAIN สำหรับผู้ที่จะเข้าสอบเป็นผู้ให้คำแนะนำการลงทุนตราสารทั่วไป วิทยากรโดย ผศ.ดร.ภิเษก ชัยนิรันดร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน สอบผ่าน IC PLAIN และเป็นอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯ การอบรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ ห้องตรีทิพ อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น