TEDxKhonkaenU2023 I ดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ อาจารย์ MBA KKU ของเรา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรในงาน วันที่ 12 มีนาคม 2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566

TEDxKhonkaenU2023
พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนมาร่วมแชร์ไอเดีย ความคิดและรับประสบการณ์ดีๆร่วมกัน ภายใต้ธีม ”Rally”
ปีนี้เรากลับมาพร้อมกับ 8 Speakers + 2 Performances  ที่ประกอบไปด้วย

- ดร.ภิญโญ รัตนาพันธุ์ | ผู้ที่จะมาเชิญชวนทุกคนร่วมเรียนรู้ที่จะเป็น “ของขวัญ” ให้กับผู้อื่น และค้นหาความหมายของ”ชีวิต”ไปพร้อมกัน
- คุณเจตท์นิพัทธ์ จิรจิตการุณ | นักศึกษาแพทย์ที่จะมาชวนทุกคนร่วมเล่นเกมชีวิตนี้ไปพร้อมกัน ผ่านทอล์กที่มีชื่อว่า “Life Game“
- อาจารย์วิษณุ แทนบุญช่วย | อาจารย์และนักเขียนที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตผ่าน ”การเดินทาง”
- คุณธีรนัย โสตถิปิณฑะ | นักเขียนผู้สร้างแรงบันดาลใจที่จะมาบอกเล่าจุดเริ่มต้นของประสบการณ์มากมายผ่านเรื่องราว “ครั้งแรก” ของเจมส์ ชี้ดาบ
- คุณณัฐ ตระการไทย | นักศึกษาแพทย์ผู้ที่จะมารับบทบาทในการเสนอขาย “จุด” ในชีวิต และเชิญชวนทุกคนมาร่วมแต่งแต้ม “จุดเริ่มต้น” และสร้าง “จุดจบ” ไปด้วยกัน
- ผศ.ดร.ธนสิทธิ์ จันทะรี | อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการ “ออกแบบ” ที่จะมาถ่ายทอดความรู้ผ่านทอล์ก “Sustainable Design”- คุณอาทินันต์ อนุรักษ์ | นักเรียนผู้โอบกอดความฝันและจะมาร่วมแชร์เรื่องราว “ความฝันของชนชั้นกลาง”
- ผศ.ดร.จักรกฤช เจียวิริยบุญญา | อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ ที่จะพาเราเรียนรู้ไปกับมิติที่หลากหลายทาง”การเงิน”

งาน TEDxKhonkaenU2023
ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 18.00 น.
ณ ห้องประชุมใหญ่ EN09 ตึก CB คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น