MBA KKU จัดพิธีลงนามระหว่างโรงพยาบาลกรุงเทพและวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่นหลักสูตรอบรม MINI MBA สำหรับโรงพยาบาลกรุงเทพ ปี2566

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566

วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 MBA KKU จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลกรุงเทพและวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่นหลักสูตรอบรม MINI MBA สำหรับโรงพยาบาลกรุงเทพ ปี2566  ณ ห้องประชุมพล.ต.อ. เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย