MBA KKU จัดกิจกรรมตรุษจีน Chinese New Year 2023

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2566

วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2566 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ โดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยฯ Dr.Chuanchen Bi ผู้ช่วยคณบดี พร้อมคณาจารย์ บุคลากรวิทยาลัยฯ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ นักศึกษาชาวจีน โปรแกรม C (English-Chinese Program) ร่วมจัดกิจกรรมตรุษจีน Chinese New Year 2023 เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการและทางธุรกิจ มีการจัดการเรียนการสอนห้องภาษาอังกฤษและภาษาจีน ดังนั้นจึงมีการให้ความสําคัญต่อประเพณี วัฒนธรรมและวันสําคัญของประเทศจีน เพื่อให้นักศึกษาจีนที่กําลังศึกษาอยู่ในวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองในวันตรุษจีน เป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของนักศึกษาชาวจีน ไทยและต่างชาติ ในกิจกรรมดังกล่าวนักศึกษาจีนสาธิตวิธีการห่อเกี๊ยว ซึ่งเป็นอาหารจีนมงคลที่นิยมรับประทานกันในช่วงเทศกาล และอวยพรปีใหม่แบบประเพณีชาวจีน ณ ลานหน้าห้องประชุม พล.ต.อ.เภา สารสิน อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น