ผู้บริหาร MBA KKU และบุคลากร เข้าพบและสวัสดีปีใหม่จีน กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย ณ จังหวัดขอนแก่น

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2566

เมื่อวันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ.2566 คณะผู้บริหารวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่ ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ, ดร.อัจฉริยะ อุปการกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, Dr. Chuanchen BI ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้แก่ ดร.วัชรพล ศิริสุวิไล อาจารย์ประจำคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าพบและสวัสดีปีใหม่เนื่องในโอกาสวันปีใหม่จีน (วันตรุษจีน) กงสุลใหญ่สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย ณ จังหวัดขอนแก่น เพื่อความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทย-จีน และประสานความร่วมมือต่อไปในภายภาคหน้า