MBA KKU ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯเมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565

วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 เวลา 08.30 น. ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร นำโดย รศ.นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย ดร.เอื้อนจิต  พานทองวิริยะกุล ภริยา คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น รวมลงนามถวายพระพรจำนวนมาก  ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารสิริคุณากร สำนักงานอธิการบดี

ขอบคุณภาพจากกองสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยขอนแก่น