ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสำหรับนักศึกษาข่าวสารสำหรับผู้สำเร็จการศึกษาสื่อสารความรู้เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565
ร่วมบริจาค และสั่งจอง “เหรียญที่ระลึก ฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น"
วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเชิญชวน  คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า นักศึกษา MBA KKU และ ผู้สนใจทุกท่าน ร่วมบริจาคและสั่งจอง “เหรียญที่ระลึก ฉลองครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

- ผู้ร่วมบริจาคทุก 5,000 บาท จะได้รับ ชุดกล่องไม้พร้อมเหรียญที่ระลึก 60 ปี 3 เหรียญ - ผู้ร่วมบริจาคทุก 1,000 บาท จะได้รับเหรียญที่ระลึก 60 ปี มหาวิทยาลัยขอนแก่น 1 เหรียญ

เงินบริจาคทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายจะสมทบเข้า "กองทุนวิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น"

โดยโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) เลขที่บัญชี 551-2-62580-9 ชื่อบัญชี วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น แจ้งสลิปโอนเงินบริจาคมาที่ Line: @mbakku

** ผู้ร่วมบริจาคสามารถนำยอดบริจาคไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า **

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อวิทยาลัย จะออกใบเสร็จรับเงิน และส่งมอบเหรียญที่ระลึกให้ท่าน ** ฟรีค่าจัดส่งภายในประเทศ **

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม: 043-202143 (คุณสโรชา อ้องแสนคำ)

ร่วมบริจาคที่ https://kku.world/60kkumba

© 2020 CGSM KKU. All Rights Reserved.
College of Graduate Study in Management Khon Kaen University
123 Moo 16 Sunthorn-Araya Arunanonthachai Building, Khon Kaen University
Mitraphap road, Nai Muang Sub-District, Muang District, Khon Kaen, THAILAND 40002