MBA KKU จัดกิจกรรมอบรมเรื่อง จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 -16.00 น. วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น อบรมเชิงปฏิบัติการ "จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ ด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์” ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ที่จะทำวิจัย โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.จักรพันธ์ ขัดชุ่มแสง และผศ.ดร.วิรัตน์ วงศ์ภินันท์วัฒนา เป็นวิทยากรบรรยาย เกี่ยวกับจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และการเขียนแบบฟอร์มการขอใบรับรองจริยธรรมในการทำวิจัยในมนุษย์ ณ ห้องจุฑาทิพย์ อาคารสุนทร-อารยา อรุณานนท์ชัย ศ ณ ห้อง.ดร.จักรพันธ์ ขัดชุ่มแสง