MBA KKU จัดกิจกรรมสัมมนาเรื่อง “การกำหนดทิศทางการพัฒนาหลักสูตร MBA “

ลงประกาศใน ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารอาจารย์ประจำวิทยาลัยฯข่าวสารบุคลากรสายสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565

วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาการจัดการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดย ดร.ศักดิ์ชัย เจริญศิริพรกุล คณบดีวิทยาลัยฯ พร้อมคณาจารย์ ได้เชิญผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก 1.ผศ.นพ.ก่อพงศ์ รุกขพันธุ์ (Senior Associate Chief Medical Officer โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์)  2.อาจารย์สุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล (ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)) และ3.คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (CEO กลุ่มบริษัท efrastructure Group, กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com, บริษัท Zocial Inc) มาร่วมสัมมนาเพื่อหาแนวทางการกำหนดทิศทางการพัฒนาหลักสูตร MBA ณ ห้องเอราวัณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด